Monday, July 22, 2013

เค้กไอศกรีม Cake Ice Cream

Picture12115_thumb_up
เค้กไอศกรีม Cake Ice Cream ไอศกรีมที่ทำง่ายมากค่ะ และทำจากเศษบัตเตอร์เค้ก อาจจะดูแปลกหน่อยแต่อร่อยค่ะ ^^
ไอศครีมทออด

สูตรเค้กไอศกรีมCake Ice Cream

ไอศครีมทออด
สำหรับ : 1 กิโลกรัม
เวลาในการทำ : 3 ชั่วโมง 20 นาที
ไอศครีมทออด
ส่วนผสมเค้กไอศกรีมCake Ice Cream
ไอติมทอด
1. เศษเค้ก (บัตเตอร์เค้ก) 360 กรัม
2. นมสด 360 กรัม
3. วิปปิ้งครีม 240 กรัม
4. โคนไอศกรีม 6 โคน
5. ช็อคโกแลตต่างๆ ตามชอบ
ไอติมทอด
วิธีทำเค้กไอศกรีมCake Ice Cream

1. นำเศษเค้กบัตเตอร์ นมสด และวิปปิ้งครีมผสมกันในชามผสมให้เข้ากันดี
2. นำเข้าแช่ในช่องแข็ง (ช่องแช่แข็ง) ประมาณ 3 ชั่วโมง
3. ตักไอศกรีมด้วยช้อตักไอศกรีม ใส่โคนหรือถ้วยตามชอบ
4. แต่งหน้าไอศกรีมด้วยเกล็ดน้ำตาลสีๆ ช็อคโกแลต หรือถั่ว

No comments:

Post a Comment