Thursday, July 18, 2013

ไอศกรีมซันเดย์กล้วยหอมสตรอเบอรี่

สิ่งที่ต้องเตรียม
สตรอเบอรี่หั่นเป็นชิ้น  3 ผล
กล้วยหอมสุกห่าม ผล
วิปปิ้งครีมชนิดคลาสสิค ตรามารีน่า ตีฟู100 กรัม
ไอศกรีมรสสตรอเบอรี่1 ลูก
คุกกี้รสช็อกโกแลต (โอรีโอ) บดหยาบสำหรับแต่ง2 ชิ้น
เชอรี่แดง และยอดสะระแหน่สำหรับแต่ง 
วิธีทำ
- ตีวิปปิ้งครีมชนิดคลาสสิค ตรามารีน่า ในโถปั่นใช้หัวตะกร้อจนขึ้นฟูไอศครีมทอด
- ใส่สตรอเบอรี่ กล้วยหอม และวิปปิ้งครีมชนิดคลาสสิคตีฟู ตรามารีน่า ลงในภาชนะ คนผสมให้เข้ากัน ตักใส่ภาชนะสำหรับเสิร์ฟ  วางไอศกรีม
รสสตรอเบอรี่ ตรงกลางแต่งด้วย คุกกี้รสช็อกโกแลต  เชอรี่แดง และยอดสะระแหน่ พร้อมรับประทานไอศครีมทอด

No comments:

Post a Comment