สำหรับขั้นตอนการผลิตไอศครีมทอดในระดับอุตสาหกรรมไอติมทอด
2 การทำให้เป็นเนื้อเดียวกันไอศครีมทอด และการฆ่าเชื้อ (Homogenize and Pasteurize) ไอศครีมทอดที่อุณหภูมิ 90 องศาเซลเซียส 2-3วินาที
4.การทำให้เย็น (Cooling) ไอศครีมทอดโดยการบ่มในห้องไอศครีมทอดเย็นเป็นเวลา 10-12 ชั่วโมง
5.การทำให้แข็งตัวไอศครีมทอด (Freezing) โดยนำมาปั่นในเครื่องปั่นไอศครีมทอด
6. การบรรจุไอศครีมทอด (Packaging)
สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจไอศครีมทอดคลิกไอศครีมทอด!!
No comments:
Post a Comment